4 bánh gạo ăn dặm tốt nhất cho bé 6 tháng tuổi

Bé yêu của mẹ đã chuẩn bị bước sang tháng thứ 6, giai đoạn bước ngoặt quan trọng để chuyển sang một giai đoạn mới. Đó là giai đoạn ăn dặm. Chắc hẳn mẹ sẽ khá lưu tâm khi nghĩ đến giai đoạn tới nên cho con ăn gì? phương pháp nào? Hoặc đơn giản như: nên cho bé ăn bánh ăn dặm nào từ 6 tháng tuổi trở lên? Cùng BeanStalk khám phá xem bánh ăn dặm nào tốt nhất nhé?

Bánh ăn dặm nào tốt cho bé từ 6 tháng tuổi?

Ăn dặm là thời kì rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, giúp bé quen dần với mùi vị thức ăn và phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Hãy để hành trình ăn dặm của con thật vui và ý nghĩa cùng với 4 loại Bánh ăn dặm Beantalk Nhật Bản cho bé từ 6 tháng tuổi mẹ nhé.

Bánh ăn dặm nào tốt cho bé từ 6 tháng tuổi?

  • Bánh gạo ăn dặm Beanstalk 6 loại rau củ (Dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên) Là sự kết hợp của 6 loại rau củ (cà rốt, bí đỏ, bông cải xanh….) rồi nướng mềm.
  • Bánh gạo ăn dặm Beanstalk Canxi và 6 loại rau củ (Dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên) 2 loại bánh gạo kết hợp trong cùng 1 hộp (bánh gạo chứa nhiều Canxi và bánh gạo nướng mềm của 6 loại rau củ (cà rốt, bí đỏ, bông cải xanh….).
  • Bánh gạo ăn dặm Beanstalk Canxi (Dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên) Bánh gạo thơm ngon nhiều Canxi hơn.
  • Bánh gạo ăn dặm Beanstalk tảo Hijiki và tảo xanh (Dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên) – Được làm từ gạo Nhật kết hợp cùng tảo Hijiki và tảo xanh.

Bánh ăn dặm nào tốt cho bé từ 6 tháng tuổi?

Đặc biệt, Bánh ăn dặm BeanStalk cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt bổ sung hàm lượng Canxi cao giúp hỗ trợ xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe. Với hình dáng thú vị, kích cỡ từng miếng bánh phù hợp với trẻ, Bánh BeanStalk được đóng gói túi chia nhỏ tiện lợi trong mỗi hộp, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của Bánh trứng ăn dặm Beanstalk Nhật Bản:

BỔ SUNG DINH DƯỠNG CẦN THIẾT – HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH
Bánh ăn dặm BeanStalk hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt hàng ngày như năng lượng, canxi, protein, chất béo… phù hợp giai đoạn trẻ ăn dặm hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Bánh ăn dặm nào tốt cho bé từ 6 tháng tuổi?

Các loại bánh ăn dặm BeanStalk được đóng gói nhỏ trong mỗi hộp, định lượng phù hợp với nhu cầu theo từng tháng tuổi.

HỖ TRỢ XÂY DỰNG HỆ XƯƠNG – RĂNG CHẮC KHỎE

  • Bổ sung hàm lượng Canxi cao giúp hỗ trợ xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe.
  • Ngoài ra, canxi còn giúp kích thích quá trình lưu thông máu, tạo cơ và phát triển hệ thần kinh hoạt động tốt hơn

HỖ TRỢ THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VẬN ĐỘNG

  • Bánh ăn dặm BeanStalk mềm, xốp, dễ nhai và tan nhanh trong nước nên không gây nghẹn/hóc. Kích thước được thiết kế vừa lòng bàn tay và ngón tay của bé giúp luyện tập khả năng “cầm, nắm”.
  • Bánh trứng dạng viên tròn phù hợp cho từng giai đoạn trẻ phát triển.

Thẻ:, , ,