5 công dụng của sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai

5 công dụng của sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai

Sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai thực sự mang lại rất nhiều công dụng khác nhau. Chúng được ví là thực phẩm vàng cho một thai kỳ khỏe mạnh, sự phát triển thai nhi ổn định và tốt nhất. Hãy cùng bỏ túi 5 công dụng của sản phẩm với phụ nữ mang thai ngay sau đây.

Sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai tăng cường phát triển trí não thai nhi

Công dụng đầu tiên của sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai chính là khả năng tăng cường phát triển trí não. Omega 3 có trong sữa óc chó cao gấp 5 lần so với cá hồi. Do đó giúp phát triển trí não thai nhi tối ưu.

Bạn biết đó, trí não con trẻ phát triển ngay cả khi nằm trong bụng mẹ. Muốn con nhanh nhẹn, thông minh khi còn là bào thai mẹ cần phải có chế độ bổ sung omega 3 phù hợp nhất.

Công dụng của sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai

Công dụng thứ 2 của sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai- bổ sung canxi

Trong suốt thời kỳ mang thai, người mẹ luôn được khuyên bổ sung canxi nhằm hạn chế tình trạng thiếu hụt canxi thai kỳ. Việc bổ sung canxi rất quan trọng chúng giúp trẻ tăng trưởng tốt, mẹ hạn chế loãng xương và hiện tượng chuột rút.

Tuy nhiên, canxi bổ sung không dễ vì một số thực phẩm cung cấp canxi không dễ hấp thụ. Dùng sữa Óc chó Golden Milk giúp bổ sung canxi tốt hơn nhờ hàm lượng canxi tự nhiên có trong sữa. Hơn nữa, lượng canxi này với kích thước phân tử nhỏ giúp hấp thu tối ưu, không gây táo bón.

Sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai và công dụng tăng cường hệ miễn dịch

Phụ nữ mang thai rất yếu, do sự thay đổi của các cơ chế trao đổi chất cho cơ thể. Vì thế, để đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh, phụ nữ mang thai cần bổ sung tăng cường hệ miễn dịch tối ưu.

Sữa Óc chó Golden Milk giúp tăng cường hệ miễn dịch cho phụ nữ mang thai

Công dụng thứ 3 của sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai chính là tăng cường sức khỏe. Điều này được mang lại do hàm lượng các khoáng chất, vitamin như vitamin E, kẽm, đồng, kali, photpho…Tất cả đều giúp ích cho việc tăng cường hệ miễn dịch

Sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai tốt cho tim mạch

Một trong những công dụng khó lòng bỏ qua đối với phụ nữ mang thai của dòng sản phẩm này chính là khả năng tốt cho tim mạch. Phụ nữ mang thai thường dễ gặp nguy cơ béo phì gây hệ tim mạch yếu.

Sữa Óc chó Golden Milk với các axit béo không bão hòa- thành phần giúp hệ tim mạch khỏe mạnh cao, đảm bảo mang lại hỗ trợ tối ưu nhất cho hệ tim mạch.

Ngoài ra, sữa Óc chó Golden Milk còn chứa hệ chất xơ cao, khoáng chất nhiều giúp cơ thể tránh táo bón, tạo ra chế độ ăn lành mạnh nhất.

Sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai- cân bằng hoocmon

Khi mang thai, phụ nữ dễ bị thay đổi về hoocmon, gây đến nhiều bệnh lý không tốt. Công dụng thứ 5 của sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai chính là tác động giúp cân bằng hoocmon.

Sữa Óc chó Golden Milk giúp cân bằng hoocmon trong thai kỳ

Nhờ công dụng này, người mang thai có sức khỏe tốt hơn, làn da và mái tóc khỏe hơn mỗi ngày. Sự cân bằng hoocmon cũng giúp tạo ra sự ổn định tâm lý.

Công dụng của sữa Óc chó Golden Milk với phụ nữ mang thai rất nhiều. Mỗi công dụng đều mang đến thai kỳ khỏe mạnh cho cả mẹ và bé. Vì thế, sản phẩm đang được ưa chuộng nhiều bởi các bà mẹ mang thai hiện nay.

Thẻ:,