5 lý do mẹ thông thái chọn sữa Snow baby cho con!

Megmilk Snow Brand – Tập đoàn sản xuất bơ sữa số 1 tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1925. Với triết lý kinh doanh: Khách hàng làm trung tâm – Nỗ lực đóng góp vào ngành chăn nuôi bò sữa và Đặt trái tim vào từng giọt sữa, trong gần 100 năm Megmilk Snow đã không ngừng nghiên cứu và phát triển, mang đến những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sữa Megmilk Snow baby là 1 trong những sản phẩm chất lượng và được các mẹ Nhật lựa chọn của tập đoàn Megmilk Snow. Sữa Snow baby – được sản xuất dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ Sữa mẹ và chứa các thành phần có trong Sữa mẹ.

5 lý do sau đây sẽ khiến mẹ thông thái không thể bỏ qua sữa Snow baby cho con nhé:

1. Thương hiệu Nhật Bản gần 100 năm

Megmilk Snow Brand chiếm thị phần số 1 về Bơ sữa tại Nhật. Doanh số năm 2018 đạt 5,4 tỷ USD với hệ thống nhiều Viện nghiên cứu khoa học và hơn 30 công ty trực thuộc tập đoàn.

5 lý do mẹ không thể bỏ qua sữa Snow baby cho con!

2. Hệ dưỡng chất tối ưu – Cập nhật kết quả nghiên cứu mới nhất từ sữa mẹ

Snow baby cập nhật kết quả mới nhất từ 3 công trình nghiên cứu sữa mẹ quy mô lớn của Viện nghiên cứu Khoa học sữa Sapporo, trong đó công trình nghiên cứu sữa mẹ lớn nhất vào năm 2015 – với quy mô hơn 4.500 mẹ đang cho con bú. Snow baby chứa các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, chất xơ GOS cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trẻ hấp thu tốt hơn.

3. Sữa Snow baby chứa thành phần Lactadherin – “dưỡng chất vàng” có trong sữa non của mẹ.

Snow baby bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Đặc biệt chứa Lactadherin – có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chống rotavirus, giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ. Giai đoạn 9 tháng – 3 tuổi, Snow Touch bổ sung hàm lượng sắt, canxi kết hợp cùng các loại vitamin và khoáng chất giúp hệ xương răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.

4. Sản xuất tại Nhật Bản – tuân theo quy trình khắt khe nhất

Tập đoàn Megmilk Snow có hệ thống 17 nhà máy sản xuất tại Nhật Bản và 8 nhà máy tại nước ngoài. Sản phẩm Sữa Snow baby nội địa Nhật Bản được sản xuất và đóng gói 100% tại Nhật Bản mà không qua nước thứ 3 nào. Đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe của Nhật Bản.

5 lý do mẹ không thể bỏ qua sữa Snow baby cho con!

5. Đặc biệt Snow baby có hương vị thuần khiết

Với kỹ thuật chế biến hương vị tự nhiên, không bổ sung đường sucrose, không hương liệu cho nguồn sữa thơm mát thuần khiết và dễ tan hoàn toàn. Trẻ dễ uống hơn.

Mẹ thông thái hãy nhanh tay sở hữu ngay Sữa Snow baby (sữa Tuyết) để trao tặng nguồn dinh dưỡng tối ưu cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, bé yêu cao lớn vượt trội!

———————–

Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng hoặc các thông tin về sản phẩm, vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:

Hotline: 0243.513.4029
Website: https://meg-snow.vn/

#Megmilksnowbrand #suatuyet #suasnowbaby #viennghiencuuSapporo #nghiencuusuame #Lactadherin

Thẻ:, , , , , , , , , ,