5 ý tưởng tuyệt vời cho bé 1 kỳ nghỉ hè thú vị và bổ ích

Kì nghỉ hè là khoảng thời gian tuyệt vời cho bé vui chơi, phát triển nhiều kĩ năng mềm với các hoạt động ngoại khóa. Đây cũng là băn khoăn của các mẹ làm sao lựa chọn các hoạt động hè vừa vui và vừa bổ ích cho con. Sau đây, sữa óc chó Golden milk sẽ gợi ý cho bố mẹ những ý tưởng tuyệt vời cho bé một kì nghỉ hè thú vị và ý nghĩa nhé

Cho trẻ tham gia khóa học kĩ năng mềm

Mùa hè là thời gian mà bố mẹ có thể tận dụng để trẻ có thể học thêm nhiều kĩ năng mềm ngoài cuộc sống. Hiện nay, việc lựa chọn đăng kí một khóa học kĩ năng chất lượng ngày càng dễ dàng với các đơn vị uy tín. Một số khóa học bé nên tham gia như học kì quân sự, các khóa kĩ năng tự chăm sóc bản thân, quản lí thời gian,…

Khi tham gia các lớp học này, phụ huynh nên lưu ý chất lượng đơn vị tổ chức, các quy định lớp học và đảm bảo an toàn cho các bé khi tham gia lớp học kĩ năng. Với các lớp học kĩ năng mềm, sau một mùa hè các bố mẹ sẽ thấy con mình đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Học bơi – ý tưởng tuyệt vời cho bé 1 kỳ nghỉ hè thú vị và bổ ích

Tham gia học bơi

Kĩ năng bơi lội là một kĩ năng sinh tồn rất quan trọng cho trẻ em. Thời tiết mùa hè cũng rất phù hợp với hoạt động bơi lội cho trẻ. Các lớp học bơi vào mùa này được mở nhiều khung giờ. Phụ huynh có thể dễ dàng bố trí thời gian cho bé tham gia và tiện cho công việc của mình. Việc học bơi còn giúp bé tăng chiều cao và độ dẻo dai của cơ thể.

Một số điều cần cân nhắc khi cho bé học bơi đó chính là sự an toàn của lớp học. Trước khi tham gia phụ huynh cần tham khảo chất lượng giáo viên dạy bé, chất lượng nước bể bơi… Việc hướng dẫn bé các quy tắc an toàn khi xuống bể cũng quan trọng không kém. Đặc biệt cần phải quan tâm tới sự tiến bộ và khích lệ với kết quả rèn luyện của trẻ.

Tham gia lớp học năng khiếu nghệ thuật

Sau kì học tập trên trường, mùa hè là thời gian lý tưởng để bé khám phá năng khiếu nghệ thuật của mình. Ba mẹ có thể cho trẻ tham gia vào các lớp hội họa, đàn piano, organ, hoặc các lớp múa với các bé gái. Các nhà khoa học cũng chứng minh rằng cho trẻ tham gia một môn nghệ thuật giúp trẻ tang cường khả năng học tập của não bộ. Không chỉ vậy, nghệ thuật còn giúp cuộc sống con trẻ thêm vui tươi, hài hòa, giúp kích thích khả năng sáng tạo của trẻ nhỏ.

Học đàn piano giúp trẻ phát triển óc sáng tạo

Giúp ba mẹ làm việc nhà

Ngoài việc tạo điều kiện cho trẻ tham gia các khóa học bên ngoài, phụ huynh có thể dạy bé làm các công việc nhà đơn giản. Hoạt động này sẽ giúp bé hình thành thói quen, lối sống ngăn nắp, tính chăm chỉ và trách nhiệm với công việc gia đình. Tùy vào khả năng của bé, ba mẹ sẽ cân nhắc công việc phù hợp. Với trẻ nhỏ, được giúp ba mẹ sẽ là niềm vui nếu được tạo cơ hội và khích lệ thường xuyên.

Đi du lịch cùng gia đình

Hoạt động không thể thiếu trong mùa hè chính là đi du lịch. Qua chuyến vui chơi cùng gia đình, bé sẽ học hỏi từ thế giới bên ngoài rất nhiều điều mới lạ. Đặc biệt, thời gian này cũng là lúc ba mẹ có thể tương tác với con nhiều hơn, dành thời gian cho gia đình, nghỉ ngơi và tạm gác lại việc công sở. Các địa điểm du lịch sinh thái giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên hơn, điều mà các bé ít được tiếp xúc khi ở thành phố.

Du lịch mùa hè – hoạt động không thể thiếu

Sữa Óc chó Hàn Quốc – Golden milk là sữa hạt cung cấp nguồn năng lượng và dinh dưỡng dồi dào, sẵn sàng đồng hành cùng con trong những trải nghiệm mùa hè sắp tới. Đừng quên bổ sung 2 hộp sữa hạt tốt nhất này mỗi ngày cho con mẹ nhé!

Chúc bé có một mùa hè thú vị và đầy ý nghĩa!

Sữa Óc chó Golden Milk –  Dinh dưỡng vàng theo bé đến trường!

Xem thêm về sữa Óc chó Golden milk TẠI ĐÂY

Hotline: 0243.513.4029

Thẻ:, , , ,