6 loại hạt trong sữa óc chó Golden Milk mang lại nguồn dinh dưỡng vàng cho cả gia đình

Nếu hạt không phải là bữa ăn nhẹ thường xuyên của bạn, bạn đang bỏ lỡ chất dinh dưỡng chống lại bệnh tật, bảo vệ tim, tăng cường trí tuệ và nhiều hơn nữa. Sữa óc chó Golden Milk kết hợp 6 loại hạt: hạt óc chó, hạnh nhân, đậu đen, đậu nành, đậu phộng và hạt thông với công thức đặc biệt giúp mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho mọi người.

Nhiều nghiên cứu thế giới chỉ ra rằng các loại hạt vô cùng tốt cho sức khỏe nhưng thật không may là quá ít người ăn các loại hạt này thường xuyên. Nguyên nhân có thể là vì họ cho rằng các loại hạt không đủ dinh dưỡng, hoặc họ có thể bổ sung dinh dưỡng thông qua thịt, cá, trứng, sữa là dã đầy đủ rồi. Thực tế, nhà dinh dưỡng của Today Show – Joy Bauer  chia sẻ: “Chỉ cần một số nhỏ hạt ăn hàng ngày có thể đảm bảo lượng protein, chất xơ, chất béo không bão hòa, và các vitamin và khoáng chất quan trọng”. Dưới đây là công dụng của 6 loại hạt trong sữa óc chó Golden Milk được kết hợp theo tỷ lệ đặc biệt tận dụng tối đa dinh dưỡng trong từng loại.

  1. Hạt óc chó

Quả óc chó có hình dạng giống với não người và đó là một trong những lý do tại sao chúng được sử dụng phổ biến để tăng cường sức mạnh của não. Óc chó có hàm lượng chất béo omega-3 cao, ít chất xơ và có hàm lượng chất chống oxy hoá cao nhất giúp ngăn ngừa ung thư. Đây cũng là loại quả tăng cường hệ thống miễn dịch,  giúp chống lại bệnh tim mạch vành, tăng cường dinh dưỡng cho cả gia đình.

  1. Hạnh nhân

Hạnh nhân chứa lượng  dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như vitamin E, magiê, chất xơ, carbohydrate, protein và mangan. Vitamin E, magiê và kali có thể làm giảm mức cholesterol LDL (xấu). Dopamine, một hợp chất khác tìm thấy trong hạnh nhân là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển trí não và tăng cường trí nhớ.

  1. Đậu đen

Đậu đen rất giàu vitamin E có tác dụng hiệu quả trong việc làm đẹp, sáng mắt, tóc đen và da căng mọng. Trong đậu đen chứa anthocyanins, chất xơ thô, chất chống oxy hóa, là những chất dinh dưỡng có tác dụng làm tăng nhu động ruột, thúc đẩy tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.

  1. Đậu nành

Trong 100gr hạt đậu nành khô có tới 36,49g chất đạm,19,94 g chất béo,30,16 g chất đường bột, 9,3g chất xơ thực phẩm , 277mg canxi và nhiều vitamin, khoáng chất khác nữa… Đáng chú ý là trong thành phần chất đạm của hạt đậu tương có đủ các acid amin cơ bản, thiết yếu cho cơ thể như :soleucin, leucin, lysin, metionin,  phenylalanin, tryptophan, valin. Các thực phẩm làm từ đậu tương được xem là một loại “thịt không xương” vì chứa tỷ lệ đạm thực vật dồi dào, có thể thay thế cho nguồn đạm từ thịt động vật.

  1. Đậu phộng

Đậu phộng ( hạt lạc) giàu chất béo không bão hòa giúp bảo vệ tim, có tác dụng tốt trong việc phòng chống các bệnh tim mạch.  Những người thường xuyên ăn lạch có thể giảm tỷ lệ mắc bệnh mạch vành.  Trong lạc cũng chứa  chất dinh dưỡng Niacin giúp tăng cường năng lượng cho bộ nhớ và kiểm soát nồng độ cholesterol trong máu. Ngoài ra, các chất này còn có thể cắt giảm những cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt, có lợi cho cơ thể. Đặc biệt, trong đậu phộng cũng chứa chất teta-sitoserol giúp chống lại bệnh tim mạch bằng cách can thiệp vào sự hấp thụ cholesterol chống lại bệnh ung thư bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các tế bào…

  1. Hạt thông

Hạt thông chứa nhiều Vitamin E, Vitamin K, đồng, sắt, mangan và là nguồn cung chất béo không bão hòa đơn với mức Cholesterol thấp, giúp máu lưu thông tốt hơn, do đó ăn hạt thông hàng ngày là một phương pháp hiệu quả để có một trái tim khỏe mạnh. Hạt thông chứa tới 74% lượng chất dầu béo, chủ yếu là olein, linolic axit có tác dụng nhuận tràng, trị được các bệnh như di tinh, chán ăn, đổ mồ hôi trộm, hay mê sảng, thân thể hư nhược…

Sữa óc chó Golden Milk kết hợp dinh dưỡng trong 6 loại hạt trên theo tỷ lệ đặc biệt giúp bổ sung dinh dưỡng toàn diện. Hãy bổ sung dinh dưỡng bằng cách sử dụng đủ 2 hộp sữa óc chó Golden Milk mỗi ngày.

Thẻ:, ,