Daiwa Nhật Bản

logo1.jpg

Daiwa Pharmaceutical Co.,Ltd- NHẬT BẢN

Bằng sự tập trung vào các phương pháp tự nhiên, hãng DAIWA đang phấn đấu tìm ra cách tốt nhất mang lại cho mọi người sức khỏe và sự chăm sóc y tế tốt nhất, thông qua sự cung cấp những sản phẩm đã được kiểm chứng hiệu quả bằng khoa học. DAIWA có tầm nhìn “ tăng cường chất lượng cuộc sống” điều đó bao hàm cả sự giúp đỡ mọi người sống cuộc sống khỏe mạnh, và tăng cường chất lượng cuộc sống của họ bằng sự áp dụng những công nghệ sinh học đồng thời vẫn tôn trọng qui luật tự nhiên. Những sản phẩm chất lượng cao của DAIWA dựa trên sự nhgiên cứu và phất triển những thực phẩm chức năng “độc nhất vô nhị”
DAIWA không những áp dụng những phương pháp khoa học mới nhất để chứng minh giá trị và sự an toàn của  nguyên liệu mà còn gắn liền với kinh nghiệm và sự tinh thông truyền thống trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc y tế. Luôn sãn sàng tiếp thu những điều mới và xem như con người là một phần của tự nhiên, DAIWA xác định tiếp tục phát triển nhiều những sản phẩm có giá trị trong lĩnh vực rộng lớn này.
Sự huyến bí của những thực phẩm cổ truyền Nhật Bản ( hay phương đông):
Hãng dược phẩm DAIWA tập trung vào những thực phẩm cổ truyền phương đông và Nhật Bản chứa đựng những hoạt chất chức năng, làm sự dẫn dắt cho các hoạt đông nghiên cứu , phát triển và sản xuất thực phẩm chức năng. Thực phẩm cổ truyền , dựa vào sự thông thái của cha ông và kinh nghiệm tich lũy qua nhiều thế hệ, thực sự là kho báu cho sức khỏe của chúng ta. Điều này lý giải tại sao đã có sự bùng nổ thực phẩm Nhật Bản tại Hoa Kỳ và Châu ÂU . Những hoạt động nhiên cứu và phát triển thực phẩm Nhật Bản đã dẫn tới sự phát minh ra những thực phẩm chức năng có uy lực lớn của hãng DAIWA.

Daiwa - sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa của y học phương đông & sức mạnh công nghệ hiện đại