NKCP®

Phòng  ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến cục máu đông như: tai biến mạch máu não và các di chứng của nó, chứng huyết khối, viêm tắc động, tĩnh mạch, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim.

NKCP là sản phẩm 100% tự nhiên, chế từ đậu tương, một thức ăn truyền thống của người Nhật Bản, để cải thiện hoạt tính fibrinolytic của dòng máu. Từ xa xưa, đã có rất nhiều thức ăn truyền thống của Nhật Bản. Trong số đó, đậu tương là thức ăn nổi tiếng nhất. Natto đã có 1 lịch sử lâu đời, có nguồn gốc từ giữa thế kỷ 15 trước công nguyên và đã được sử dụng phổ biến từ thế kỷ 17. Natto được sử dụng rộng rãi không chỉ làm thức ăn mà còn để bồi bổ, tăng cường sức khỏe và đã được các quốc gia khác quan tâm.
NKCP đã được phát triển dựa trên việc phát hiện rằng thực phẩm truyền thống của Nhật Bản Natto có chứa một thành phần có ảnh hưởng tới hệ thống đông tụ/hủy fibrin của máu. Phát hiện này đã chỉ ra rằng, việc dùng thường xuyên natto có thể giảm rủi ro máu cục.
Rủi ro do máu cục gây ra là một nhân tố sức khỏe quan trọng có thể làm giảm việc "sống lâu khỏe mạnh". Bệnh tim và bệnh mạch não, hai trong số 3 nguyên nhân gây chết người tại Nhật Bản, chiếm tới khoảng 30% số người chết tại Nhật Bản chứng tỏ sự nguy hiểm của chứng huyết khối. Thậm chí nếu thoát chết, chứng huyết khối có thể gây các hậu quả sau đó làm bệnh nhân liệt giường, thường là suốt cuộc đời còn lại. Các triệu chứng có thể làm giảm chất lượng cuộc sống như cứng cổ, đau đầu kinh niên, tay và chân lạnh và chóng mặt, dường như có liên quan tới chứng huyết khối. Giảm rủi ro về chứng huyết khối và ổn định sự cân bằng giữa đông máu và hủy fibrin trong máu nhằm tránh cho máu không bị ứ đọng sẽ giúp kéo dài cuộc sống chất lượng cao và tăng cường sức khỏe.
Hãng dược phẩm Daiwa đã phát triển và sản xuất được NKCP - "Dịch chiết tinh khiết của Bacillus Subtilis natto" bằng việc cấy vi khuẩn Bacillus subtilis natto vào một môi trường chất lỏng có chứa chiết xuất đậu nành và sau đó tinh chế chất cấy. Thành phần Vitamin K2 (chất có thể cản trở việc chống đông tụ) được tinh giảm tối đa trong quá trình sản xuất.
Thành phần chính của NKCP là Bacillopeptidase F, một serin protease do Bacillus subtilis tiết ra. Các kết quả cho thấy bacillopeptidase có cả tác dụng hòa tan máu cục và tác dụng chống đông tụ, ngăn ngừa hình thành máu cục, không giống như subtilisin protease (được biết đến một cách từ lâu là nattokinase). Subtilisin protease có hoạt tính chống đông tụ thấp hơn so với bacillopeptidase. subtilisin protease cao hơn khoảng 8 lần về hoạt tính tan fibrin nhưng NKCP cao hơn khoảng 100 lần về hoạt tính chống đông tụ. Ngoài ra, NKCP làm giảm độ nhớt máu và cải thiện lưu thông máu.
Hoạt tính chống đông tụ ngăn ngừa việc tạo máu tụ có triển vọng hơn so với hoạt tính tan fibrin dung giải các máu tụ có thể được tạo ra do các bệnh liên quan tới lối sống, hoặc ở một tư thế không thay đổi trong một thời gian dài. Do đó, NKCP có cả các hoạt tính tan fibrin và chống đông tụ, trợ giúp được việc điều chỉnh sự cân bằng giữa cả hai tác dụng trên. NKCP được coi là "thế hệ mới của nattokinase có chức năng kép". 
Tên gọi: Thực phẩm tăng cường sức khỏe có chứa dịch chiết của Bacillus subtilis Natto
Thành phần:  Bacillopeptidase F:125 mg
Tá dược:         Maltodextrin, cellulose vi tinh thể, este Sucrose của acid béo, Silicon dioxide, Shellac vđ 1 viên 300 mg
Đóng gói: Hộp 120 viên chia 2 gói.
                           Hộp 60 viên
Công dụng và cách sử dụng: NKCPdùng để tăng cường sức khỏe.
NKCP® là sản phẩm từ thiên nhiên có tác dụng giúp:
-  Hòa tan các cục máu đông
- Chống đông tụ, ngăn ngừa hình thành máu cục,
- Giảm độ nhớt của máu, cải thiện lưu thông máu giúp duy trì tình trạng lưu thông máu tốt do ngăn ngừa việc ứ đọng lưu thông máu.
NKCP kích hoạt đầy đủ quá trình tan fibrin nhiều nấc và giúp duy trì sự cân bằng giữa đông tụ và hủy fibrin trong máu.
Để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông như: tai biến mạch máu não và các di chứng của nó, chứng huyết khối, viêm tắc động, tĩnh mạch, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, mỗi ngày uống 2 viên.
Mỗi 2 viên cung cấp 2,5 kcal; 0,003 g protein; 0,01 g chất béo; 0,6 g carbon hydrat, 0,1 mg Natri, 0 μg Vitamin K.
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nóng và độ ẩm cao.
Số đăng ký: 1877/2008/YT-CNTC
Công ty sản xuất: Daiwa Pharmaceutical Co. Ltd.

1-16-19, Sangenjaya, Setagaya-ku, Tokyo, Nhật Bản.