BỘT DASHI NHẬT BẢN

Bột Dashi Nhật Bản cung cấp đầy đủ chất đạm và năng lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ khi bước vào thời kỳ ăn dặm. Sản phẩm được làm từ cá ngừ và rong biển đã được làm chín và lọc nhuyễn kết tinh dạng bột tiện dụng.

Công dụng: Bột Dashi Nhật Bản cung cấp đầy đủ chất đạm và năng lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ khi bước vào thời kỳ ăn dặm. Sản phẩm được làm từ cá ngừ và rong biển đã được làm chín và lọc nhuyễn kết tinh dạng bột tiện dụng giúp gia tăng cường dinh dưỡng , đa dạng cho thực đơn ăn dặm của trẻ : nấu cháo, bột, canh, soup…

fc72-2.png


Bột ăn dặm Dashi Nhật Bản








 
Nguyên liệu: Dextrin, nước cốt cá ngừ (bonito), nước cốt rong biển, muối.
 
Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và chất bảo quản. Dextrin là chất phân giải tinh bột giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Thành phần dinh dưỡng trong 1 thìa 2,5g
Năng lượng
9 kcal
Chất đạm
0,2 g
Chất béo
0 g
Cách sử dụng:
Bột Dashi Nhật Bản hỗ trợ đắc lực các bà mẹ trong việc tự chế biến các món ăn dặm tại nhà cho trẻ. Sản phẩm sau khi được pha với nước nóng có thể được sử dụng như nước dùng bổ sung dinh dưỡng và hương vị cho các món ăn của trẻ.

Cách pha:
Hòa 2,5g Bột Dashi (1 thìa gạt) với 30ml nước nóng (2 thìa lớn) và khuấy đều. Tăng hoặc giảm lượng nước nếu muốn thay đổi vị đậm nhạt của nước dùng.

Thực đơn tham khảo: Dùng nước Dashi này để nấu cháo, bột, canh, soup…

Bánh mì hầm Dashi (cho trẻ 5-6 tháng)

FC71-banh-mi-ham-dashi.pngNguyên liệu:

Bột Dashi Nhật Bản (FC72) (1 thìa nhỏ)
Bánh mì: 4 miếng nhỏ

Cách chế biến:


Bóp bánh mì thành những vụn nhỏ
Hòa bột Dashi Nhật Bản trong 30ml nước nóng
Cho vụn bánh mì vào nước Dashi, làm nóng bằng lò vi sóng

Đậu phụ Nhật trộn Dashi (cho trẻ 7-8 tháng)

FC71-DAU-PHU-NHAT-TRON-DASHI.pngNguyên liệu:
Bột Dashi Nhật Bản (FC2): 1 thìa nhỏ
Đậu phụ: 1/8 bìa
Tảo biển xắt nhỏ: 1 nhúm

Cách chế biến:
Dùng thìa nghiền sơ đậu phụ
Hòa bột Dashi Nhật Bản với 30ml nước nóng
Rưới nước Dashi vào đậu phụ, làm nóng trong lò vi sóng
Rắc tảo biển xắt nhỏ lên trên

Soup cá trắng và củ cải hầm (cho trẻ 9-11 tháng)

FC71-SOUP-CA-TRANG-VA-CU-CAI-HAM.pngNguyên liệu:
Bột Dashi Nhật Bản (FC72): 2 thìa
Bột cháo trắng (FC15): 1 gói
Củ cải: 15g, Cá trắng: 15g, Tảo biển xắt nhỏ: 1 nhúm

Cách chế biến:
Hòa bột Dashi Nhật Bản với 60ml nước nóng
Hầm cá trắng và củ cải trong nước Dashi đến khi chín mềm
Thêm bột cháo trắng vào hỗn hợp và trộn đều
Rắc tảo biển xắt nhỏ lên trên

Bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp và những nơi có độ ẩm cao.

Khối lượng tịnh: túi 50g

Hạn sử dụng:
Ngày sản xuất: 12 tháng trước ngày hết hạn.
Ngày hết hạn: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: WAKODO Co., Ltd., Nhật Bản.
7-15, Kaji-machi 2-Chome, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản
Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Dương
31/64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 84-4-35118557 - Fax: 84-4-35115074