Bột cháo gạo Nhật và rau

Thực phẩm dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi, là sản phẩm hỗ trợ cho các bà mẹ bận rộn hoặc các bà mẹ bận rộn hoặc các bà mẹ lo lắng có bữa ăn cân bằng dinh dưỡng cho bé ở thời kỳ ăn dặm, giúp trẻ ăn ngon miệng phát triển cơ thể khỏe mạnh.
Bột tơi xốp, dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt và cảm giác ngon miệng phù hợp khẩu vị của trẻ.

Bột cháo gạo Nhật & rau cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, chất bột đường và năng lượng cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ khi bước vào thời kì ăn dặm.
Bột được làm từ nguyên liệu lúa mỳ và bột gạo cung cấp hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc. Đặc biệt, gạo đã được ngâm sơ bộ nên rất mềm, mịn và nhuyễn. Các loại rau củ quả được thêm vào sản phẩm tạo cân bằng các chất dinh dưỡng. Bột dạng cốm, dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt. Khẩu vị phù hợp với trẻ, tạo cảm giác ngon miệng.

FC2.png
















 

Nguyên liệu:
Gạo trắng Nhật, rau (cà rốt, rau chân vịt, rau cải cay, hành tây), nước hầm tảo bẹ cá ngừ, chiết xuất hành tây, bột mỳ, khoai tây, muối ăn, dextrin, bột cà chua, dầu thực vật, bột khoai tây nghiền, chiết xuất men, tinh bột, chất chống oxi hóa (vitamin E), lecithin (từ đậu nành).   
Bột được chế biến bằng cách tiệt trùng ở áp suất cao. Chỉ cần làm nóng lên là ăn được ngay, rất thuận tiện mà vẫn giữ được hương vị thuần khiết Nhật Bản
Đặc biệt gạo sử dụng trong các loại cháo này là loại gạo đặc biệt: Koshi-hikari, loại gạo ngon và nổi tiếng ở Nhật cũng như trên thế giới. Đó là loại gạo “sạch”, được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng, mỗi năm chỉ có một vụ mùa. Gạo có hạt tròn như mặt trăng, khi chín cơm trắng bông, căng bóng, có hơng thơm, vị ngọt đậm đà. Người Nhật thường dùng gạo này làm sushi.
Sản phẩmkhông có chất tạo màu, chất bảo quản và hương liệu. Dextrin là chất phân giải, tăng khả năng hấp thụ và tiêu hóa.
 
Thành phần dinh dưỡng
1 gói (5 g)
Năng lượng
19 kcal
Chất đạm
0,4 g
Chất béo
0 – 0,12 g
Carbohydrates
4,3 g
Sodium
28 mg
 

Có thể quấy thành cháo loãng hoặc cơm nát, tùy lượng nước cho vào. Trước tiên nên cho trẻ ăn 1-2 thìa, sau quen dần có thể tăng số lượng và số lần cho trẻ ăn.

Lượng dùng:

 

Tháng tuổi

Lượng

Thành phẩm

Sản phẩm

Nước ấm

Bắt đầu ăn dặm (5 ~ 6 tháng)

1 thìa nhỏ

 

4 ~ 5 thìa nhỏ

Lỏng

Khoảng 1.5 ~ 2 thìa lớn

Khoảng 7~8 tháng

1 gói

3 ~ 4 thìa lớn

Sệt

Khoảng 3 ~ 4 thìa lớn

Khoảng 9 ~11 tháng

2 gói

4 thìa lớn

Đặc

Gần 1 bát dành cho trẻ

Cách pha

Pha nước sôi, quấy đều rồi đậy nắp từ 2 ~ 3 phút là có thể sử dụng được.

Kiểm tra độ nóng sản phẩm trước khi cho trẻ ăn.

Một thìa lớn khoảng 5g. (Thìa nhỏ dung tích khoảng 5ml. thìa lớn dung tích khoảng 15ml)

Chú ý: Dùng hết ngay sau khi mở hoặc buộc kín lại tránh hút ẩm. Không sử dụng sản phẩm thừa và không làm sẵn..

Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng làm các món sau:

Cháo gạo cá cơm (cho trẻ 5-6 tháng)

FC2-CHAO-GAO-CA-COM.pngNguyên liệu

Bột cháo gạo và rau (FC2): 1 thìa
Cá cơm: 1 thìa

Cách chế biến:

Hòa bột cháo gạo và rau (FC2) trong 30ml nước nóng
Cá cơm luộc chín mềm
Trộn cá cơm vào cháo và trộn đều. Hấp lại

Doria đậu phụ (cho trẻ 7-8 tháng)

FC2-DORIA-DAU-PHU.pngThành phần:

Bột cháo gạo và rau (FC2): 1 gói
Bột sốt kem trắng (FC8): 1 gói
Đậu phụ nhật: 30g

Cách chế biến:
Hòa tan 1 gói bột cháo gạo rau với 60ml nước nóng
Hòa tan 1 gói bột sốt kem trắng với 15ml nước nóng
Đậu phụ nhật luộc chín, để khô
Trộn đậu phụ nhật với sốt kem trắng và đổ hỗn hợp lên cháo gạo

Bánh Oyaki

FC2-BANH-OYAKI.pngThành phần:
Bột cháo gạo và rau (FC2): 2 gói
Bột bí ngô và khoai lang (FC12): 1 gói
Khoai tây: 30g
Cách chế biến:
Luộc khoai tây chín mềm, nghiền nát
Hòa tan bột cháo gạo và rau với 45ml nước nóng
Thêm bột bí ngô và khoai lang và khoai tây nghiền vào hỗn hợp cháo, trộn đều
Chiên trong chảo nóng, thêm nước sốt trước khi cho trẻ ăn.
 

Xuất xứ:

ASAHI GROUP FOODS, Ltd.
4-1 Ebisu Minami 2-Chome, Shibuya-ku, Tokyo, 150-0022

Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng  Dương.
Địa chỉ: Số 31/64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 84-4-35118557.