Hoạt động

Wakodo Lebens - Sữa bột công thức đầu tiên cho trẻ em tại Nhật Bản

Wakodo là công ty đầu tiên sản xuất sữa công thức cho trẻ sơ sinh tại Nhật Bản vào năm 1917. LEBENS được sản xuất trên công thức hoàn toàn giống như sữa bột nội địa Nhật Bản, từ những thiết kế bao bì, nhà máy sản xuất, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới cho đến những tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.


Wakodo là công ty đầu tiên sản xuất sữa công thức cho trẻ sơ sinh tại Nhật Bản vào năm 1917.

LEBENS là tên thương hiệu các sản phẩm sữa của Wakodo.

LEBENS nghĩa là SINH MỆNH trong tiếng Đức

Điều này tượng trưng cho sự AN TOÀN và độ TIN CẬY mà lịch sử 111 năm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ trẻ em của Wakodo đã minh chứng.


1-Lebens--1-.png

LEBENS được sản xuất trên công thức hoàn toàn giống như sữa bột nội địa Nhật Bản, từ những thiết kế bao bì, nhà máy sản xuất, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới cho đến những tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

2_features.jpg

1 - Cân bằng dinh dưỡng tối ưu
3-lebens_mom.png

Công thức LEBENS được thiết kế với sự cân bằng dinh dưỡng tối ưu cần thiết cho sự phát triển của trẻ ở mỗi giai đoạn, dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và các nghiên cứu của những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản.

2- Cải thiện môi trường đường ruột
4-bacteria.png

Chứa chất xơ Galacto-oligosaccharides (GOS), giúp tăng cường những lợi khuẩn và hạn chế tối đa những vi khuẩn xấu, cải thiện tốt môi trường đường ruột. GOS cũng là thành phần thiết yếu trong sữa mẹ.

3- Không thêm đường phụ gia, nhạt mát và dễ uống
5-photo03.png

Quy trình sản xuất đặc biệt của Wakodo tạo ra một công thức tươi mát, dễ uống mà không thêm đường phụ gia sucrose.

4 – Dễ hoà tan

Công nghệ sản xuất tiên tiến của Wakodo đã tạo ra một loại bột hòa tan dễ dàng.
6-photo04.png

5 - Sản xuất tại Nhật Bản
7-made_in_japan.png

Các sản phẩm sữa công thức của Wakodo được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, vì vậy Wakodo đảm bảo LEBENS là dòng sản phẩm chất lượng cao và tuyệt đối an toàn.

  Kể từ ngày 1/7/2017, Công ty WAKODO Co. Ltd. sáp nhập vào tập đoàn ASAHI GROUP FOODS, Ltd. và hoạt động dưới sự kiểm soát của ASAHI GROUP FOODS, Ltd. Hoàng Dương Pharma >> Wakodo >> bột ăn dặm | sữa bột cho trẻ em | bánh ăn dặm