Công dụng của sữa óc chó Golden Milk đối với người cao tuổi

Sữa óc chó Golden Milk đã và đang là sản phẩm được nhiều gia đình chọn để chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ và bà bầu hàng ngày. Tuy nhiên ít người biết được rằng đây còn là sản phẩm còn vô cùng tốt với sức khỏe của người cao tuổi.

Sữa là nguồn dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ, nhất là  những sản phẩm làm từ thực vật do loại sữa này thường dễ uống chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho nhiều độ tuổi kể cả những người già.

Dưới đây là 3 công dụng tuyệt vời của sữa óc chó với sức khỏe của người cao tuổi:

Sữa óc chó tốt cho người bị tim mạch

Thành phần chủ yếu của sữa óc chó Golden Milk là quả óc chó và 6 loại hạt dồi sào axit béo có lợi Omega 3. Nhờ vậy mà loại sữa này giúp tăngVới thành phần chủ yếu là quả óc chó và hạnh nhân nên loại sữa này dồi dào axit béo có lợi Omega-3. Nhờ vậy, sữa giúp tăng cholesterol tốt và giảm đáng kể các cholesterol xấu.

Sữa óc chó Golden Milk đối với những người cao tuổi phải kể đến là các chất chống oxy hóa có trong sữa góp phần điều hòa huyết áp và hỗ trợ xây dựng lớp màng động mạch khỏe mạnh. Lượng axit folic dồi dào có trong sữa cũng góp phần làm giảm homocystein, ngăn ngừa tình trạng đóng mảng ở động mạch.

Bổ sung sữa óc chó Golden Milk hàng ngày tốt cho người bị bệnh tim mạch

Sữa óc chó Golden Milk tốt cho người bị tiểu đường

Sử dụng 100% hạt óc chó và 6 loại hạt khác từ thiên nhiên, sữa hạt Hàn Quốc  giúp gia tăng lượng insulin – nội tết tố có tác dụng làm hạ đường máu, tăng khả năng vận chuyển đường vào tế bào và sản xuất  năng lượng  cho cơ thể. Vì vậy lượng đường không thể vượt ngưỡng thận mà gây chuyển biến xấu cho cơ thể.

Là sữa hạt Hàn Quốc giúp cải thiện giấc ngủ.

Mất ngủ là căn bệnh phổ biến ở người cao tuổi do lượng chất melatonin giảm đáng kể.  Do trong quả óc chó vô cùng dồi dào chất melatonin do đó sữa óc chó vô cùng thích hợp để bổ sung cho người già.

Với 100% dinh dưỡng từ thực vật với thành phần chính là hạt óc chó, sữa óc chó Golden Milk là món quà bổ sung năng lượng, dinh dưỡng tốt cho người cao tuổi mỗi ngày.

Hãy đặt ngay sữa chó tốt cho người cao tuổi và cả gia đình tại đây: http://hdp.com.vn/danh-muc/golden-milk/

Thẻ:, ,