Dành tặng 200 mẫu thử Sữa chua khô Kiwigarden

Dành tặng 200 mẫu thử cho các bé từ 0 – 3 tuổi! HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Nuôi dạy con cái là công việc khó khăn, nhưng việc tìm kiếm thức ăn bổ dưỡng cho bé thật không dễ dàng chút nào. Kiwigarden được phát triển bởi các bậc làm cha mẹ đang băn khoăn tìm một sản phẩm lành mạnh, bổ dưỡng, tiện lợi và NGON cho bé yêu của mình. Và SỮA CHUA KHÔ KIWIGARDEN mang đến sự hài lòng cho các gia đình trên khắp thế giới. Một món ăn nhẹ tinh túy bổ dưỡng để thưởng thức tại nhà hoặc mang đi, chứa hàng tỷ lợi khuẩn rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Nhãn hàng Sữa chua khô Kiwigarden xin gửi tặng 200 mẫu thử cho các bé từ 0-3 tuổi. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như một món quà tri ân tới các bé nhỏ Việt Nam. Đăng ký ngay mẹ nhé

1. Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong độ tuổi từ 0-36 tháng tuổi

2. Phần quà: 200 phần quà Sữa chua khô Kiwigarden, Mỗi phần quà bao gồm: 2 gói mẫu thử Sữa chua khô Kiwigarden 4gram.

3. Cách thức tham gia:

Thể lệ chương trình Đăng ký nhận quà bằng 1 trong 2 cách sau đây:
Cách 1: Điền trực tiếp tại link: [https://bom.to/jmR0tg].
Cách 2: Inbox thông tin tại fanpage chính thức của nhãn hàng: https://www.facebook.com/kiwigarden.vn!

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho các phụ huynh có con trong độ tuổi 0-36 tháng tuổi. Mỗi trường hợp chỉ được đăng ký 1 lần

Số lượng phần quà có hạn, NHANH TAY MẸ ƠI!

Tặng 200 mẫu thử Sữa chua khô Kiwigarden cho các bé từ 0-3 tuổi

Lý do mẹ nên chọn sữa chua khô Kiwigarden cho trẻ?

Tốt cho hệ tiêu hóa với Probiotics (lợi khuẩn): acidophilus và bifidus. Lợi khuẩn Probiotic là một loại lợi khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn sống và là những vi sinh vật sống, chủ yếu đây là vi khuẩn, tương tự các vi sinh vật có lợi tự nhiên được tìm thấy trong ruột. Chúng còn được gọi là “vi khuẩn thân thiện” hay “vi khuẩn có lợi” (vi khuẩn có lợi cho con người), những vi khuẩn này được bổ sung vào chế độ ăn nhằm cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột để cải thiện sức khỏe.

Tăng cường sức đề kháng: Lợi khuẩn giúp ức chế khả năng phát triển của một số loài vi sinh vật gây hại. Acidophilus được coi như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ cơ thể trước những vi sinh vật gây hại.

Phát triển chiều cao tối đa do chứa hàm lượng canxi cao giúp duy trì và xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe. Điều này rất có lợi cho các bé độ tuổi bé ăn dặm đang trong thời kỳ mọc răng và phát triển hệ xương.

Sữa chua khô Kiwigarden tốt cho hệ tiêu hóa

Bổ sung năng lượng và phục hồi cơ thể nhanh hơn với Carbonhydrat và protein cao giúp bổ sung năng lượng và cơ thể nhanh chóng phục hồi sau ốm.

Kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon miệng với công nghệ sấy lạnh khép kín hiện đại giúp giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng của sữa chua cùng trái cây tươi.

Sản phẩm uy tín với giải thưởng chung kết của New Zealand Food Award

KHÔNG chất bảo quản – KHÔNG hương liệu- KHÔNG đường hóa học

—————————————————————–

Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng từ chuyên gia dinh dưỡng vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:

Thẻ:, , , ,