Điểm khác biệt trong công nghệ “sấy khô lạnh” của sữa chua khô Kiwigarden

Áp dụng công nghệ sấy khô lạnh hiện đại nhất, sữa chua khô Kiwigarden – New zealand được làm từ sữa chua tự nhiên, trái cây cao cấp từ chính trang trại, mềm và dễ tan.

Sấy lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy nhiệt độ âm sâu để sản phẩm thoát hơi nước.

Nguyên lý chủ đạo của quá trình sấy lạnh là buồng sấy được duy trì ở nhiệt độ 0-10 độ C, tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ, áp suất bên trong và ngoài sản phẩm. Vào thời điểm đó, hơi nước trong sản phẩm bắt đầu bốc hơi và sản phẩm sẽ dần khô lại. Khi đến độ khô nhất định, sản phẩm sẽ được làm nguội và đóng gói bao bì.

Cùng tìm hiểu 3 đặc điểm vượt trội từ công nghệ “sấy khô lạnh” hiện đại của sữa chua khô Kiwigarden làm nên sự khác biệt so với các sữa chua thông thường các mẹ nhé!

Điểm khác biệt trong công nghệ “sấy khô lạnh” của sữa chua khô Kiwigarden

1. Hàm lượng dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn

Hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm như vitamin, khoáng chất, enzyme, cấu trúc tế bào của các dưỡng chất được giữ nguyên vẹn. Đặc biệt lợi khuẩn Probiotics (acidophilus và bifidus – là các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa) được đảm bảo, giúp con có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Điểm này là sự khác biệt lớn nhất vì với sữa chua thông thường, nhất là vào mùa đông, mẹ phải ngâm sữa chua lạnh vào nước ấm, điều này sẽ làm mất tác dụng phần nào của các lợi khuẩn trong sữa chua. Với sữa chua khô Kiwigarden, Probiotics được giữ nguyên vẹn, mẹ yên tâm sử dụng cho con.

2. Sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên

Với nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất (trái cây cao cấp) từ chính trang trại Kiwigarden, với công nghệ sây khô lạnh hiện đại, sữa chua khô Kiwigarden có hương vị tự nhiên của sữa chua và trái cây tươi. Rất thơm ngon, các bé rất thích các mẹ nha

Điểm khác biệt trong công nghệ “sấy khô lạnh” của sữa chua khô Kiwigarden

3. Thời gian bảo quản lâu hơn

Công nghệ sấy khô lạnh hiện đại của Kiwigarden giúp cho thời gian bảo quản được lâu tới 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Giúp mẹ dễ dàng bảo quản, đặc biệt trong các chuyến đi xa hoặc mẹ và bé ra ngoài.

Sữa chua khô Kiwigarden có hương vị thơm ngon – siêu dinh dưỡng – tốt cho hệ tiêu hóa – mềm và dễ tan! Đặc biệt, không chỉ sử dụng làm sữa chua thông thường, mẹ còn có thể sử dụng sữa chua khô Kiwigarden như một món ăn nhẹ, thay thế món ăn vặt bổ dưỡng cho bé. Bổ sung hàng ngày giúp con có hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, bé cao lớn vượt trội các mẹ nhé!

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/kiwigarden.vn/

Hoặc hotline: 0243.513.4029

Thẻ:, , ,