Guun Up MBP – NÂNG CAO TẦM VÓC

Trẻ em có hai giai đoạn vàng để phát triển chiều cao vượt trội là 1.000 ngày đầu đời (quyết định 60% chiều cao tương lai) và giai đoạn tiền dậy thì/dậy thì. Nếu được bổ sung dinh dưỡng đúng, đủ và có môi trường sống lành mạnh thì sẽ đạt được chiều cao tối ưu. 1 trong các yếu tố nên được chú trọng nhất cho giai đoạn 1 tuổi để tăng chiều cao, đó chính là DINH DƯỠNG.

Dinh dưỡng chi phối ảnh hưởng 32% với chiều cao của trẻ. Trong 3 năm đầu đời, nếu trẻ không ăn đủ và đa dạng các thực phẩm nhiều Canxi như: thịt, cá, trứng, sữa….dẫn đến cơ thể bị thiếu hụt dinh dưỡng. Điều này thể hiện: trẻ thấp hơn các bạn, nguy cơ còi xương, suy dinh dưỡng, sau này dễ mắc các bệnh về xương khớp…..Bố mẹ nên bổ sung cho con 1 số loại thực phẩm bổ sung để hỗ trợ cho con về chiều cao trong giai đoạn quan trọng này. Và Guun Up MBP là một trong top các sản phẩm tăng chăm sóc sức khỏe xương dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên được các mẹ ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay.

Guun Up MBP® xuất xứ 100% từ Nhật Bản

Guun Up MBP® được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn bơ sữa hàng đầu tại Nhật Bản – Megmilk Snow Brand. Đây là một trong những loại thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe xương của Nhật hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Megmilk Snow Brand – Tập đoàn sản xuất bơ sữa hàng đầu Nhật Bản
  • Quy cách đóng gói: 300g/gói (2 vị: dâu sữa và ca cao)
  • Độ tuổi sử dụng: dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, đặc biệt khuyên dùng cho giai đoạn trẻ tiền dậy thì và dậy thì để chăm sóc sức khỏe xương, tăng cường mật độ xương tốt nhất.
  • Lợi ích tối ưu: Tăng cường phát triển cơ thể, chăm sóc sức khỏe xương, hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương và suy dinh dưỡng. Phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương.

Guun Up MBP – sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương hiệu quả nhất hiện nay!

Guun Up MBP khác biệt so với các sản phẩm khác bởi công thức chứa MBP®

Ưu điểm khác biệt chỉ có trong Guun Up MBP® so với các loại sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao khác trên thị trường là công thức ưu việt chứa MBP® (MILK BASIC PROTEIN)  là protein HIẾM,  có trong sữa với hàm lượng rất nhỏ. MBP hiệu quả trong việc giữ cho xương chắc khỏe bằng cách tác động trực tiếp lên 2 tế bào tham gia vào quá trình chuyển hóa của xương.

Ngoài ra, Guun Up MBP còn bổ sung Canxi hữu cơ từ sữa, vitamin D, sắt và các vitamin khoáng chất cần thiết khác phù hợp với trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Guun Up MBP – sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương hiệu quả nhất hiện nay!

Guun Up MBP® tạo ra nền tảng vững chắc cho quá trình tái tạo xương, giúp cho toàn bộ hệ xương phát triển khỏe mạnh.

Hiệu quả của “MBP” cũng được chứng minh lâm sàng có tác dụng tăng mật độ xương

Guun Up MBP – sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương hiệu quả nhất hiện nay!

Theo kết quả nghiên cứu được thực hiện với đối tượng trong độ tuổi 20~50, nhóm uống 40mg “MBP” mỗi ngày trong 6 tháng có mật độ xương tăng trung bình 3%.

Đặc biệt được các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản và Việt Nam khuyên dùng cho trẻ giai đoạn dậy thì và tiền dậy thì để chăm sóc sức khỏe xương tốt nhất. Ở Việt Nam, sản phẩm Guun Up MBP được các mẹ Việt đón nhận và “săn lùng” bởi chất lượng, thương hiệu, giá thành, hương vị…. Nếu mẹ đang có nhu cầu tìm hiểu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương, phát triển cơ thể, tăng cường mật độ xương cho trẻ từ 1 tuổi hiệu quả hiện nay, các mẹ có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Thẻ:, , ,