HỘI THẢO DINH DƯỠNG CHO MẸ VÀ BÉ!

Thời gian 9 tháng 10 ngày mang thai có lẽ là khoảng thời gian mang lại cho mẹ nhiều cảm xúc nhất. Có mẹ đã từng chia sẻ rằng “từ lúc mang thai, tôi nhận ra tình cảm cũng có thể là món quà vô giá. Tôi chờ đợi và đếm từng ngày để có thể được nhìn thấy thiên thần đáng yêu của mình chào đời”. Và cảm xúc thật sự vỡ òa khi mẹ được ôm thiên thần đáng yêu của mình trên tay sau bao nhiêu ngày mong chờ hồi hộp.

Sinh con ra với bao nhiêu niềm mong ước, ấp ủ, nhưng mẹ sẽ không khỏi bỡ ngỡ và lo lắng về cách chăm sóc cho bé yêu, chăm sóc cho bản thân để có thể có nguồn dinh dưỡng tối ưu cho con. Hiểu được những băn khoăn đó, Công ty Dược Phẩm Hoàng Dương – nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ và bé mang thương thiệu Wakodo kết hợp cùng chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng đến từ Wakodo Nhật Bản sẽ tổ chức 3 buổi hội thảo dinh dưỡng cho mẹ và bé yêu trong 3 ngày 08, 09 và ngày 10 tháng 09 năm 2017, khung giờ từ 17:00 đến 18:30 tại Aeon Celadon và Aeon Canary Hồ Chí Minh.

Tới tham dự buổi hội thảo, chắc chắn mẹ sẽ nhận được nhiều những thông tin và kiến thức bổ ích cho bản thân và cho bé yêu của mình.
Không những thế, mẹ và bé còn có cơ hội bôc thăm may mắn, nhận những phần quà đáng yêu cho bé nữa đấy, những phần quà hấp dẫn như: voi nhồi bông, búp bê wakochan, bộ túi xách cho mẹ….

Mẹ hãy thu xếp công việc cùng bé yêu tới tham dự buổi hội thảo bố ích này nhé.