Lợi ích của Sữa Óc chó cho sự phát triển của trẻ

MẸ CÓ BIẾT!

NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA SỮA ÓC CHÓ GOLDEN MILK ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

1.Trẻ thông minh hơn, nhớ lâu hơn

Với hàm lượng Omega-3 dồi dào – hạt óc chó được biết đến là 1 siêu thực phẩm. Sữa Óc chó Golden milk giúp phát triển trí não ở trẻ nhỏ. Đặc biệt trong giai đoạn trẻ đi học chịu những áp lực từ việc học tập.

Trong sữa óc chó lượng omega cao gấp 5 lần so với lượng chất này trong cơ thể cá hồi. Vì vậy Sữa óc chó Golden milk có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường khả năng phát triển trí não.

Hoạt chất Phenylalanine trong sữa óc chó còn giúp bảo vệ các nơ- ron thần kinh, giúp trẻ ghi nhớ, nhận biết các vật xung quanh mình tốt hơn.

2. Trẻ phát triển chiều cao vượt trội, duy trì cân nặng

Trong sữa óc chó Golden Milk, hàm lượng canxi cao tương đương so với sữa bò. Bởi thế, khi uống sữa óc chó, bé yêu vẫn có thể dung nạp được canxi, vitamin D3 dồi dào vào trong cơ thể. Theo dõi sự phát triển chiều cao của con qua từng tháng, mẹ sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

3. Cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ

Hàm lượng chất xơ trong sữa óc chó Golden Milk giúp cho bé nhuận tràng, nói không với táo bón, rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, sữa óc chó Golden Milk giúp bé tăng cân nhẹ, duy trì cân nặng hợp lý chứ không tăng cân nhanh như các dòng sữa bò.

Sữa Óc chó Golden Milk – Dinh dưỡng vàng cho bé yêu của bạn!

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, lắc đều trước khi sử dụng.

Cách bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp.

Dùng 2 hộp mỗi ngày để theo dõi sự phát triển của bé yêu mẹ nhé!

 

 

 

Thẻ:, , ,