Tại sao mẹ nên chọn sữa chua khô Kiwigarden cho trẻ?

Sữa chua khô Kiwigarden là một dạng sữa chua được sấy lạnh, đóng túi tiện lợi. Đây là loại thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho hệ tiêu hóa của tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Thực tế, nhiều bé rất lười ăn sữa chua hoặc không thích ăn sữa chua trong độ tuổi bé ăn dặm, sữa chua khô là một giải pháp cực kỳ hiệu quả mẹ nhé! Sau đây là 5 lý do mẹ không thể bỏ qua Kiwigarden cho bé:

1. Tốt cho hệ tiêu hóa với Probiotics (lợi khuẩn): acidophilus và bifidus. Lợi khuẩn Probiotic là một loại lợi khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn sống và là những vi sinh vật sống, chủ yếu đây là vi khuẩn, tương tự các vi sinh vật có lợi tự nhiên được tìm thấy trong ruột. Chúng còn được gọi là “vi khuẩn thân thiện” hay “vi khuẩn có lợi” (vi khuẩn có lợi cho con người), những vi khuẩn này được bổ sung vào chế độ ăn nhằm cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột để cải thiện sức khỏe.

2. Tăng cường sức đề kháng: Lợi khuẩn giúp ức chế khả năng phát triển của một số loài vi sinh vật gây hại. Acidophilus được coi như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ cơ thể trước những vi sinh vật gây hại.

Lý do mẹ nên chọn sữa chua khô Kiwigarden cho trẻ?

3. Phát triển chiều cao tối đa do chứa hàm lượng canxi cao giúp duy trì và xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe. Điều này rất có lợi cho các bé độ tuổi bé ăn dặm đang trong thời kỳ mọc răng và phát triển hệ xương.

4. Bổ sung năng lượng và phục hồi cơ thể nhanh hơn với Carbonhydrat và protein cao giúp bổ sung năng lượng và cơ thể nhanh chóng phục hồi sau ốm.

5. Kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon miệng với công nghệ sấy lạnh khép kín hiện đại giúp giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng của sữa chua cùng trái cây tươi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn và món ăn

Lý do mẹ nên chọn sữa chua khô Kiwigarden cho trẻ?

Ngoài ra, đây còn là sản phẩm uy tín với giải thưởng chung kết của New zealand Food Award

KHÔNG chất bảo quản – KHÔNG hương liệu- KHÔNG đường hóa học

Với những gia đình có con nhỏ, sữa chua khô Kiwigarden NÊN là sản phẩm luôn dự trữ sẵn trong nhà để bổ sung hằng ngày cho con hoặc người lớn cần hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt các mẹ nhé!

Fanpage sữa chua khô Kiwigarden: https://www.facebook.com/kiwigarden.vn/

Hotline: 0243.513.4029

 

Thẻ:, , , ,