Megmilk Snow Brand – Tập đoàn sản xuất bơ sữa số 1 tại Nhật Bản

Megmilk Snow Brand – là Tập đoàn sản xuất bơ sữa số 1 tại Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1925. Với triết lý kinh doanh: Khách hàng làm trung tâm – Nỗ lực đóng góp vào ngành chăn nuôi bò sữa và Đặt trái tim vào từng giọt sữa, trong gần 100 năm Megmilk Snow đã không ngừng nghiên cứu và phát triển, mang đến những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bằng cách theo đuổi 3 sứ mệnh này thông qua việc cung cấp sữa với giá trị mới, Tập đoàn Megmilk Snow Brand hoạt động nhằm mục đích không ngừng đóng góp cho một xã hội hưng thịnh.

1. Profile công ty

– Tên: Megmilk Snow brand Co., Ltd
– Ngày thành lập: 1/10/2009
– Trụ sở: 5-1 Yotyuya-Honsho-cho, Shinjuku-ku, Tokyo
– Giá trị cổ phần: 20 triệu yên
– Số lượng nhân viên: 5,009 (kể từ 31/3/2018)
– Giám đốc đại diện & Chủ tịch: Keiji Nishio

2. Lĩnh vực kinh doanh

Tập đoàn Megmilk Snow có 4 lĩnh vực chính:
– SẢN PHẨM HÀNG NGÀY: bơ, bơ thực vật, phô mai & các sp hàng ngày khác …
– ĐỒ UỐNG VÀ MÓN TRÁNG MIỆNG: sữa và đồ uống sữa, sữa chua, nước trái cây và nước rau, nước ngọt, món tráng miệng, …
– SP DINH DƯỠNG: sữa công thức, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, …
– THỨC ĂN CHĂN NUÔI VÀ HẠT GIỐNG NUÔI TRỒNG: thức ăn chăn nuôi, hạt dioosng, cảnh quan làm vườn, thức ăn vỗ béo gia súc, …

3. Viện nghiên cứu khoa học sữa/ Phòng thí nghiệm nghiên cứu Sapporo

– Đây là nơi cốt lõi trong tất cả các nghiên cứu và phát triển của tập đoàn Megmilk Snow. Với tư cách là nhà sản xuất toàn diện các sản phẩm sữa,các viện này đang tham gia vào một loạt các dự án nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực liên quan đến thực phẩm chức năng với Lactic acid bacteria và thành phần vi lượng của sữa cũng như sữa bột. Kết quả nghiên cứu của viện khoa học sữa được sử dụng để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng hiện nay.
Sữa Megmilk Snow Brand là một sản phẩm của tập đoàn bơ sữa số 1 tại Nhật Bản – Megmilk Snow Brand. Sữa được sản xuất dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ Sữa mẹ của Viện nghiên cứu sữa Sapporo và chứa các thành phần có trong Sữa mẹ.
Hoàng Dương pharma tự hào là đối tác tin cậy được Megmilk Snow Brand – Tập đoàn bơ sữa số 1 tại Nhật Bản lựa chọn phân phối sản phẩm sữa Megmilk Snow Brand tại Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi bé có thể sử dụng một sản phẩm chất lượng – tiêu chuẩn Nhật Bản – Phân phối chính hãng phải không các mẹ?
Fanpage: https://www.facebook.com/megsnow.vn
Hotline: 0243.513.4029

Thẻ:, , ,