Sữa Golden milk có phù hợp với chế độ giảm cân Eat clean?

Chắc hẳn không ít mẹ đã từng nghe qua chế độ giảm cân Eat clean (hay Clean eating). Clean eating hiểu nôm na là chế độ giảm cân “ăn sạch”, người dùng chế độ giảm cân này với tôn chỉ “ăn một chế độ ăn lành mạnh và sử dụng đồ ăn một cách nguyên thủy nhất”. Vậy có nên đưa sữa hạt óc chó Golden milk vào trong chế độ giảm cân Eat clean???

Ưu điểm của chế độ ăn Eat Clean là gì?

Ưu điểm lớn nhất không có sự thay đổi dinh dưỡng đột ngột gây hại cho sức khỏe nào. Hay nói cách khác là bạn sẽ ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng, chất béo, vitamin, đạm, bột… không loại bỏ thứ gì.

Thứ duy nhất bạn cần “dặn lòng từ bỏ” trong chế độ ăn này là đường, dầu mỡ, chất phụ gia (bột nêm, bột ngọt). Ngoài ra, bạn hướng tới ăn uống thực phẩm tự nhiên nhất, chỉ ăn thực phẩm tươi sống theo mùa, hạn chế tối đa thức ăn đông lạnh, không dùng đồ chế biến sẵn.
 
Vậy nên, hiệu quả đầu tiên mà Eat Clean mang lại đó là giúp bạn hạn chế tiêu thụ các thực phẩm nấu nướng quá kỹ, quá cầu kỳ… phần nào gây hại cho sức khỏe.
Ăn theo Eat clean là cắt giảm các khâu nấu nướng cầu kỳ, sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong quá trình nấu. Đồng thời sử dụng các nguyên liệu nguyên bản như: hạt nguyên cám, không chất tạo mùi, không chất bảo quản, không biến đổi gen….Vì vậy, ăn theo Eat Clean vừa giảm cân, vừa thanh lọc cơ thể lại vừa đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Vậy có nên đưa sữa hạt óc chó Golden milk vào trong chế độ giảm cân Eat clean???

Câu trả lời là CÓ các chị em xinh đẹp nhé! Sữa hạt đáp ứng các yêu cầu để trở thành bữa phụ hoàn hảo của chế độ ăn eat clean.

  • Sữa hạt Óc chó Golden milk là 100% sữa thực vật, bao gồm 6 loại hạt: hạt óc chó, hạt thông, hạt đậu đen, đậu xanh, đậu phộng và đậu nành nên rất phù hợp với Eat clean.
  • Sữa hạt có nhiều công dụng: tăng cường sức khỏe, tăng cân, giảm cân theo mong muốn, bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
  • Sữa hạt không chất hóa học, NON-GMO (không) chất biến đổi gen. Nguồn nguyên liệu được đảm bảo sạch và không chứa chất biến đổi gen giúp cho sữa được chế biến gần như nguyên bản.
  • Sữa hạt Óc chó Golden milk an toàn với tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. Thanh lọc cơ thể mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Phù hợp với cả người ăn chay.

Eat clean giúp bạn đến gần với chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học. Từ đó giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể. Hỗ trợ tinh thần và thể lực rất tốt. Nếu mẹ đang tìm kiếm một chế độ giảm cân phù hợp và an toàn thì nên thử nhé. Cùng đừng quên sữa hạt Óc chó Golden milk làm bạn đồng hành.

Sữa Óc chó Golden milksữa hạt Hàn Quốc– Giá xinh yêu, siêu dinh dưỡng!

Hotline: 0243.513.4029

Thẻ:, , , , , ,