Tips pha sữa nội địa Nhật Bản mẹ nên biết!

Snow baby là một sản phẩm sữa công thức cho bé cao cấp của Nhật Bản, đã chính thức được phân phối chính hãng & độc quyền tại Việt Nam. Snow baby xin được chia sẻ tới các mẹ cách pha sữa Snow baby nội địa Nhật Bản đúng cách nhé!

1. Cách pha sữa nội địa Nhật đúng cách

B1 – Rửa tay và khử trùng các dụng cụ trước khi pha sữa

B2 – Lấy ½ lượng nước mong muốn đã đun sôi đúng nhiệt độ quy định vào dụng cụ pha

Lưu ý: Sữa Snow số 0 – mẹ sử dụng nước 70 độ C

Sữa Snow số 9 – mẹ sử dụng nước 50 độ C

B3 – Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp để lấy lượng bột theo quy định=> Khuấy đều để sữa tan hoàn toàn.

B4 – Thêm tiếp lượng nước đun sôi để nguội vào dụng cụ pha. Đậy chặt nắp, lắc đều để hòa tan hoàn toàn. Mẹ có thể làm nguội nhanh bằng cách ngâm dụng cụ đậy chặt nắp vào nước lạnh. Kiểm tra nhiệt độ bằng cách nhỏ vài giọt vào cổ tay trước khi cho trẻ ăn. Nhiệt độ thích hợp bằng nhiệt độ cơ thể.

Cách pha sữa nội địa Nhật đúng cách

2. 5 lý do mẹ không nên bỏ qua sữa Snow cho con

Mẹ đã biết từ 0 – 3 tuổi là giai đoạn vàng để con phát triển về thể chất và tinh thần, Snow Baby được tạo ra dựa trên kết quả nghiên cứu sữa mẹ và chứa các thành phần có trong sữa mẹ, với 5 ưu điểm vượt trội:

• Thương hiệu Nhật Bản gần 100 năm Megmilk Snow Brand chiếm thị phần số 1 về Bơ sữa tại Nhật. Doanh số năm 2018 đạt 5,4 tỷ USD với hệ thống nhiều Viện nghiên cứu khoa học và hơn 30 công ty trực thuộc tập đoàn.
  • Hệ dưỡng chất tối ưu – Snow baby cập nhật kết quả mới nhất từ 3 công trình nghiên cứu sữa mẹ quy mô lớn của Viện nghiên cứu Khoa học sữa Sapporo, trong đó công trình nghiên cứu sữa mẹ lớn nhất vào năm 2015 – với quy mô hơn 4.500 mẹ đang cho con bú. Snow baby chứa các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, chất xơ GOS cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trẻ hấp thu tốt hơn.
  • Snow chứa thành phần Lactadherin – dưỡng chất vàng có trong sữa non của mẹ. Snow bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Đặc biệt chứa Lactadherin – có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chống Rotavirus, giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ. Giai đoạn 9 tháng – 3 tuổi, Snow Touch bổ sung hàm lượng sắt, canxi kết hợp cùng các loại vitamin và khoáng chất giúp hệ xương răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.
  • Sản xuất tại Nhật Bản – tuân theo quy trình khắt khe nhất Tập đoàn Megmilk Snow có hệ thống 17 nhà máy sản xuất tại Nhật Bản và 8 nhà máy tại nước ngoài. Sản phẩm Sữa Snow nội địa Nhật Bản được sản xuất và đóng gói 100% tại Nhật Bản mà không qua nước thứ 3 nào.
  • Đặc biệt Snow baby với kỹ thuật chế biến hương vị tự nhiên, không bổ sung đường Sucrose, không hương liệu cho nguồn sữa thơm mát thuần khiết và dễ tan hoàn toàn. Snow dễ hòa tan ngay cả trong nước lạnh. Mẹ thông thái hãy nhanh tay sở hữu ngay Sữa Snow để trao tặng nguồn dinh dưỡng tối ưu cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, bé yêu cao lớn vượt trội!

Cách pha sữa nội địa Nhật đúng cách

Hạnh phúc của bố mẹ là được nhìn thấy con yêu khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày. Snow baby luôn đồng hành cho con nền tảng dinh dưỡng tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện bố mẹ nhé!

———————–

👉 Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng hoặc các thông tin về sản phẩm, vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/megsnow.vn

Thẻ:, , , , ,