Có nên dùng Máy hút sữa điện đôi KIETT – MINIKIT DOU của Pháp?

Theo các chuyên gia sức khỏe: con được bú mẹ trực tiếp là tốt nhất bởi trong khi cho bé bú, giữa mẹ và bé có sự tiếp xúc cơ thể với nhau rất tốt cho việc tạo lượng sữa dồi dào cho mẹ. Do đó, ở giai đoạn này, việc mua máy hút sữa quả thật chưa cần thiết. Tuy nhiên, có một số trường hợp mẹ quá nhiều sữa và bé bú không hết, mẹ ở xa bé, mẹ phải đi làm hoặc gửi bé cho ông bà chăm mà vẫn muốn duy trì việc nuôi con bằng sữa mẹ thì máy hút sữa lúc này là thực sự cần thiết.

Ngoài ra, còn một số trường hợp như em bé bú không tốt có thể nguyên nhân là do đầu vú của mẹ không phù hợp với khớp ngậm của bé hoặc đầu vú mẹ bất thường, sức bú của bé yếu hoặc trong trường hợp những ngày đầu sau sinh, sữa cương cứng thì cần sử dụng máy hút sữa là một trong những cách tống lượng sữa trong bầu ngực mẹ ra ngoài hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Vậy có nên dùng Máy hút sữa điện đôi KIETT – MINIKIT DOU của Pháp trong các trường hợp như trên?

Máy hút sữa điện đôi Kitett Minikit Dou xuất xứ Pháp với sự vượt trội về hiệu quả hút, sự thoải mái và thuận tiện cho các bà mẹ. Với công nghệ mới “clean valve” giúp hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn do dùng tay tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ.

Máy hút sữa đôi Kitett Minikit Dou rất lý tưởng cho sử dụng hàng ngày bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng. Hút sữa đôi rút ngắn thời gian vắt sữa, mang lại cho bạn nhiều thời gian cho bản thân và cho em bé. Công nghệ hút 2 pha 2 Phase Expression giúp sữa về nhanh hơn và có thể kích thích sữa trở lại cho các bà mẹ đã ngừng cho con bú, nay lại muốn duy trì nguồn sữa mẹ nuôi con. Thiết kế máy gọn nhẹ rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian.

Có nên dùng Máy hút sữa điện đôi KIETT – MINIKIT DOU của Pháp?

Đặc điểm nổi bật của Máy hút sữa Kitett Minikit Dou

Máy hút sữa Kitett Minikit Dou giúp dung hòa giữa việc cho con bú và cuộc sống năng động! Nhờ thiết kế nhỏ và nhẹ, cũng như hoạt động bằng pin hoặc nguồn điện, đây thực sự là sản phẩm rất thiết thực khi đi ra ngoài hoặc khi đi làm trở lại.

  • Lực hút tự nhiên, êm ái, nhịp nhàng giống như trẻ bú. Hiệu quả, nhỏ gọn và dễ sử dụng.
  • Hoạt động ở chế độ đơn hoặc đôi, chạy bằng điện hoặc bằng pin.
  • Chụp hút sữa Kolor kích cỡ đa dạng: mang đến sự thoải mái tối ưu
  • Nhờ có các mức độ điều chỉnh khác nhau, máy giúp vận hành cơ chế bú mẹ: người mẹ thực hiện công đoạn kích sữa và vắt sữa.
  • 9 cấp độ điều chỉnh, với máy đếm thời gian hiển thị trên màn hình led
  • Sử dụng công nghệ “clean valve” giúp hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn do dùng tay tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ.
  • Có đai kẹp cho phép đeo thiết bị trên người và di chuyển trong khi sử dụng máy hút sữa.

Có nên dùng Máy hút sữa điện đôi KIETT – MINIKIT DOU của Pháp?

Fanpage: https://www.facebook.com/mayhutsuakitett

Hotline: 02435118557