(Tiếng Việt) DTF medical là công ty thiết bị y tế được thành lập từ năm 1951 tại Saint-Etienne, Pháp. Sau gần 70 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế, DTF medical đã trở thành 1 công ty lớn chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị y tế sáng tạo và chất lượng cao.
 1. Nguồn gốc
Thành công đến từ sự liên kết của hai gia đình Vào đầu những năm 1950, nước Pháp đối mặt với căn bệnh bụi phổi silic (bệnh thợ mỏ) lắng đọng sâu trong các khoang phế nang của phổi của các thợ mỏ, theo yêu cầu của các bác sĩ của Quân đoàn de Mines Stéphanois, DTF medical đã phát triển và cho ra đời máy tạo khí dung và máy phun sương đầu tiên của nước Pháp. Ngày nay, trải qua ba thế hệ, hai gia đình sáng lập tiếp tục phát triển lớn mạnh DTF medical.
 1. Triết lý kinh doanh
Con người -  Độ tin cậy - Khả năng đáp ứng Nhờ các giá trị nền tảng đó, ngày nay DTF đã phát triển với quy mô hơn gần 200 nhân viên. Trong công ty, có nhiều sáng kiến nhân văn trong cách vận hành và quản lý con người như: thay đổi cách làm việc với công nhân có gia đình, tuyển dụng nhân viên không đủ năng lực để đào tạo, hỗ trợ hiệp hội người khuyết tật…..
 1. Sứ mệnh
Sứ mệnh: “to serve and assist throughout life" – Phục vụ & Hỗ trợ suốt cuộc đời Hành động :
 • Thông qua sự năng động của công ty ở cấp quốc gia và quốc tế
 • Hỗ trợ các chương trình nghiên cứu triển vọng trong lĩnh vực thiết bị y tế
 • Thường xuyên đổi mới trong việc phát triển và quảng bá các thiết bị y tế mới
 • Vì mục tiêu phát triển bền vững (kinh tế, xã hội và môi trường)
Đi cùng nhau:
 • Các sản phẩm gắn bó với khách hàng từ khi còn nhỏ cho đến cuối đời
 • Nhân viên chăm sóc sức khỏe thường xuyên đào tạo, bảo trì nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các sản phẩm
 • Các nhân viên của DTF medical được khuyến khích tham gia vào việc phát triển, sản xuất và phân phối các thiết bị y tế tốt nhất có thể.
 1. Lĩnh vực kinh doanh
Các sản phẩm và dịch vụ của DTF medical đa dạng ở 3 lĩnh vực  hỗ trợ cuộc sống: DTF – Nuôi con bằng sữa mẹ Ngay từ những giây phút đầu tiên của cuộc đời, với máy hút sữa Kitett cùng các phụ kiện hỗ trợ đi kèm. DTF – Cung cấp dòng thiết bị hoàn chỉnh cho các bệnh lý về phế quản-phổi, xoang và tai mũi họng. Trong suốt cuộc đời, với hệ thống phun sương Atomisor để điều trị phế quản phổi, xoang hoặc tai mũi họng. DTF – Chăm sóc điều trị vết thương Trường hợp phải nằm nghỉ lâu trên giường, vết thương chảy mủ có áp lực phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, băng ép siêu thấm (phân phối độc quyền tại Pháp). DTF y tế cũng đã phát triển mạng lưới của mình với Dịch vụ Hỗ trợ DTF , một cách tiếp cận phù hợp với địa phương trong chiến lược phòng ngừa và điều trị loét tì đè.
 1. Thành tựu
Mục tiêu chính của DTF là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tất cả những người sử dụng sản phẩm của DTF hàng ngày. Điều này đòi hỏi phải sản xuất các sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy, tuân thủ các yêu cầu quy định tương ứng. Chính các tuân thủ đó, đã giúp DTF medical được chứng nhận NF EN ISO 13485 (2016) (Chứng nhận thiết bị y tế - hệ thống quản lý chất lượng) Các sản phẩm y tế DTF đã có mặt tại các hiệu thuốc, trong mạng lưới bệnh viện tại Pháp và phân phối rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam với khởi đầu là máy hút sữa KIETT. DTF Medical luôn không ngừng phát triển sản phẩm, thương hiệu và thị trường mới, đem đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
View more