Khám phá bí mật về MBP® – Tăng cường mật độ xương!

Ngay cả khi chúng ta được cung cấp đủ lượng Canxi hàng ngày, nhưng chắc chắn chúng sẽ không được hấp thụ hoàn toàn vào xương. Phương pháp mới mà chúng tôi khuyến cáo để xây dựng hệ xương chắc khỏe là đảm bảo lượng Canxi quý giá chúng ta ăn vào được lưu trữ trong xương, không bị lãng phí. MBP® chính là yếu tố quyết định cho phương pháp mới này.

MBP®  là protein tự nhiên quý hiếm được tìm thấy rất ít trong sữa bò và sữa mẹ. Là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển, là bản quyền sở hữu thuộc tập đoàn Bơ sữa hàng đầu Nhật Bản – Megmilk Snow Brand. MBP® giúp tăng hấp thụ Canxi và giảm sự đào thải Canxi ra ngoài cơ thể.

Cùng Guun Up MBP khám phá bí mật MBP® được tìm thấy như thế nào nhé!

1. CÓ CHẤT GÌ ĐÓ TRONG SỮA – Câu chuyện bí mật nghiên cứu MBP®

“Năm 1987, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu về Canxi. Khi tôi nghiên cứu, tôi nghĩ rằng có thể có các thành phần tăng cường xương khác ngoài Canxi.

Năm 1989, nghiên cứu bắt đầu tìm kiếm các thành phần giúp tăng cường xương trong sữa. Vào thời điểm đó, công nghệ đo mật độ xương chưa được thiết lập, nhưng qua những nghiên cứu và thử nghiệm whey có một thành phần làm tăng tế bào xương và giúp sản xuất collagen để củng cố xương ở giai đoạn tương đối sớm”

– Ông Hiroaki Matsuyama, Phòng Đảm bảo Chất lượng, BeanStalk Snow Co.Ltd (Gia nhập ngành sữa Thương hiệu Snow vào năm 1990. Tham gia vào nghiên cứu xương và “MBP” trong hơn 20 năm.

Các nhà nghiên cứu khoa học về sữa tại Megmilk Snow Brand đã phát hiện ra tác dụng của phức hợp protein tự nhiên này đối với xương và đặt tên là MBP® – Milk Basic Protein. MBP® là một loại protein đa chức năng quan trọng, hoạt động trực tiếp và gián tiếp trên các tế bào xương. Nó cung cấp sức sống cho chính xương và làm cho nó dễ dàng hấp thụ canxi hơn, đồng thời ngăn chặn quá nhiều canxi bị phân giải ra khỏi xương.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ MBP®

2. CƠ CHẾ CỦA “MBP” ĐỂ CẢI THIỆN SỰ TRAO ĐỔI CHẤT CỦA XƯƠNG

  • Cơ chế hoạt động của “MBP”

Đặc điểm lớn nhất của “MBP” là tác động lên 2 tế bào. “MBP” ngăn chặn các tế bào huỷ xương từ xương phân giải quá mức, đồng thời kích hoạt chức năng tăng sinh nguyên bào xương. TÁC ĐỘNG KÉP

“MBP” hoạt động trên tế bào huỷ xương để ngăn chặn quá trình hoà tan canxi và collagen từ xương cũ. “MBP” tăng và kích hoạt tế bào tạo xương. Nó giúp tạo collagen và cố định canxi trong xương

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ MBP®

Nói cách khác:

Bằng cách tác động trực tiếp lên hai tế bào tham gia vào quá trình chuyển hoá xương, “MBP” đưa xương vào trạng thái khoẻ mạnh và khoẻ mạnh một cách hiệu quả.

  • Kết quả nghiên cứu của “MBP”

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ MBP®

Một nghiên cứu trên người thực hiện trên phụ nữ trưởng thành khoẻ mạnh (33 người ở độ tuổi từ 20-50 tuổi). Kết quả là nhóm dùng “MBP” 40mg mỗi ngày trong 6 tháng có mật độ xương cao hơn tăng trung bình 3%.

Chúng tôi đã tiến hành một thử nghiệm để so sánh các chức năng của tế bào huỷ xương mà “MBP” đã được thêm đó. Xương có thêm “MBP” có số lượng tế bào huỷ xương ít hơn. Bạn có thể thấy rằng nó đã bị kìm hãm.

[ Hình ảnh phóng to của bề mặt huỷ xương]

Nhóm không dùng MBP Nhóm dùng MBP

Guun up MBP – Nội địa Nhật Bản, với công thức ưu việt của MBP®, Canxi hữu cơ từ sữa, Vitamin D, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết hỗ trợ tối ưu cho trẻ phát triển cơ thể, tăng cường mật độ xương!

Guun up MBP – NÂNG CAO TẦM VÓC
———————–

👉 Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng hoặc các thông tin về sản phẩm, vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:
☎️ Hotline: 0243.513.4029

Thẻ:, , , ,