Câu chuyện về Kiwigarden

Sức khỏe của bạn tùy thuộc vào nguồn thức ăn mà bạn bổ sung hàng ngày. Nuôi dạy con cái, đó là công việc khó khăn, nhưng việc tìm kiếm thức ăn bổ dưỡng cho con bạn thì không dễ dàng chút nào. Kiwigarden được hình thành và phát triển bởi bậc làm cha mẹ như tôi, dành cho những bậc làm cha mẹ như bạn. Mang đến sự hài lòng cho các gia đình trên khắp thế giới món ăn nhẹ tinh túy bổ dưỡng để thưởng thức tại nhà hoặc mang đi.

Câu chuyện về Kiwigarden

1. Nguyên liệu 100% New Zealand

Chúng tôi thật may mắn khi nơi đây được bao phủ bởi một số nguồn nông sản có chất lượng tốt nhất thế giới. Các sản phẩm từ sữa, các loại rau củ và trái cây tươi, chúng tôi có tất cả. Từ các cánh đồng, các nguồn nông sản này được vận chuyển chỉ với một khoảng cách ngắn để đến nhà máy của chúng tôi.

Câu chuyện về Kiwigarden

    2. Quy trình sản xuất hiện đại nhất

Ngay sau đó, quy trình sấy nhẹ của chúng tôi được áp dụng để loại bỏ hơi ẩm trong trái cây và sữa chua. Và thế là hoàn tất, chúng tôi không thêm bất kỳ chất phụ gia nào và quan trọng là chúng tôi không làm mất đi bất kỳ chất dinh dưỡng nào.

Câu chuyện về Kiwigarden

      3. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất

Kết quả cuối cùng là những hoa quả chất lượng thật được đóng hộp với đầy đủ thành phần men vi sinh lợi khuẩn, chất đạm (protein). Tất cả sản phẩm của Kiwigarden đều không có bất kỳ chất phụ gia nào như đường tinh luyện, màu nhân tạo và chất bảo quản. Quy trình sản xuất của chúng tôi hoàn toàn minh bạch, việc kiểm tra được thực hiện ở từng công đoạn của quy trình sản xuất từng lô sản phẩm. Để đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất dành cho những em bé bé bỏng của bạn. Trong phạm vi hoạt động của Kiwigarden chúng tôi, có điều gì đó dành cho tất cả mọi người và nó chính xác là những gì bạn và các bé nhỏ đã yêu cầu chúng tôi.

Câu chuyện về Kiwigarden

Tôi tự hào nhất về điều gì?

Thực tế là bạn và gia đình bạn, các gia đình từ khắp nơi trên thế giới đang thưởng thức các món ăn nhẹ của chúng tôi và đó là trách nhiệm mà chúng tôi thực sự coi trọng. 

Trung thực, Giòn rụm, Tinh túy nhất

Chia sẻ của bà: Joanne Edwards (Nhà sáng lập kiêm chủ tích Kiwigarden Limited – New Zealand)


Sữa chua khô Kiwigarden – New Zealand đã có 6 vị cho bé tha hồ lựa chọn:

4 vị Sữa chua khô Kiwigarden

  • Sữa chua khô Kiwigarden vị Hy Lạp
  • Sữa chua khô Kiwigarden vị Kiwi Vàng
  • Sữa chua khô Kiwigarden vị Chanh leo
  • Sữa chua khô Kiwigarden vị Dừa mâm xôi

2 Vị Sữa chua khô Kiwigarden – No added sugar (Không thêm đường) MỚI NHẤT:

  • Sữa chua khô Kiwigarden vị Mixed Berry (No added sugar)
  • Sữa chua khô Kiwigarden vị Dâu Tây (No added sugar)

Hotline: 0243 511 8557

Thẻ:, ,