(Tiếng Việt) 5 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM SỮA CHUA KHÔ NEW ZEALAND
View more - Sữa chua khô New Zealand chứa “Probiotics” (lợi khuẩn): acidophilus và bifidus, là các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.
- Tăng cường sức đề kháng: Lợi khuẩn giúp ức chế khả năng phát triển của một số loài vi sinh vật gây hại. Acidophilus được coi như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ cơ thể trước những vi sinh vật gây hại.
- Phát triển chiều cao tối đa: Sữa chua khô New Zealand chứa hàm lượng canxi cao giúp duy trì và xây dựng hệ xương - răng chắc khỏe.
- Phục hồi cơ thể nhanh hơn: Cung cấp nguồn năng lượng lớn từ Carbonhydrat và protein giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.
- Kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon miệng: Trẻ biếng ăn sẽ thích ăn sữa chưa khô hơn bởi vị thơm ngon tự nhiên giống như trái cây tươi, đặc biệt dễ tan ngay cả khi trẻ ăn nhanh.